Đóng

Về Unique

Trụ sở chính công ty Unique

Unique là nhà sản xuất hệ thống máy ép phôi chai PET chuyên nghiệp, nơi cung cấp các giải pháp sản xuất phôi khép kín từ “A” đến “Z” cho khách hàng. Các giải pháp của chúng tôi luôn hướng đến tính hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với người dùng và với môi trường, bao gồm: máy ép khuôn với động cơ rô bốt, khuôn phôi PET, các thiết bị phụ trợ như hệ thống sấy, hệ thống khử ẩm, hệ thống làm lạnh nước, máy nén khí và băng tải phôi PET.

Unique được thành lập bởi một đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp sản xuất phôi PET. Các kỹ sư thiết kế máy, kỹ sư chế tạo, các chuyên gia về khuôn PET và những nhà cung cấp thiết bị phụ trợ chất lượng cao làm việc  chặt chẽ cùng nhau để tạo ra hệ thống sản xuất phôi PET mang lại lợi ích cao cho khách hàng.

Dòng máy ép phôi chai U-PET của Unique có thiết kế máy tối ưu. Các bộ phận chính cấu thành máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới làm cho máy có độ tin cậy cao và hoạt động ổn định.

Hệ thống khuôn PET và hot runner Unique được thiết kế và sản xuất để phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao của thị trường. Khuôn và hot runner với các lựa chọn từ 2 đến 144 khoang có thể đáp ứng các nhu cầu sản xuất đa dạng của khách hàng.

Từ hệ thống máy U-PET360 đầu tiên, Unique hiện tại đã mở rộng danh mục sản phẩm với các máy như U-PET130, U-PET230, U-PET300, U-PET 400/5000 và U-PET500.

Unique cũng đạt được chứng nhận CE của thị trường Châu Âu vào năm 2008. Xúc tiến đổi mới và sáng tạo, phát triển nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế, nhờ đó chúng tôi có thể cung các sản phẩm chất lượng tốt hơn với các lợi thế cạnh tranh độc nhất.