Đóng

Thiết bị kiểm tra phôi UNIQUE: Kiểm soát chất lượng phôi chính xác, nhanh chóng và dễ dàng hơn

Thiết bị mới được phát triển bởi Guangzhou Xunzhi Mechanical Technology Co., Ltd và được sản xuất bởi UNIQUE sở hữu những tính năng khiến cho quá trình kiểm soát chất lượng phôi trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Software system 1

Trang bị 2 ống kính Telecentric

Thiết bị này được trang bị 2 ống kính telecentric chụp ảnh dưới nguồn sáng song song có thể đo lường kích thước chai, đường kính cổ chai, đường kính xoắn, góc xoắn, chiều cao và đường kính lock ring ngoài,…các số liệu về kích thước được tổng hợp và hiển thị trong một trang tính và lưu trữ trong phần mềm.

Vận hành bằng động cơ phụ trợ

Bảng đo lường được thiết kế với mô tơ phụ trợ giúp xoay chai tại những góc khác nhau và có thể chụp ảnh chai với nguồn sáng song song và ống kính telecentric. Máy có khả năng đo lường độ cong vênh và đường ngấn nước. Đầu xoay mô tơ có thể thay thế nhanh chóng theo kích thước cổ chai thực tế nhằm đo lường chính xác kích thước chai, cải thiện hiệu quả và độ chính xác khi đo, cung cấp phương tiện đo lường tiên tiến và nhanh chóng nhất để kiểm tra và sản xuất chai.

Hệ thống phần mềm hiển thị mạnh mẽ.

Chức năng:

  • Thu nhận hình ảnh, tái xây dựng, phân tích và nhận diện
  • Lắp đặt và khởi động phần mềm nhanh chóng chỉ bằng 1 phím bấm.
  • Có khả năng thiết lập mô đun đo lường đa sản phẩm để đo nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Kết hợp mô đun đo lường sản xuất thuận tiện, mô đun có thể được điều chỉnh trên phần mềm với hình ảnh 2D của vật được đo lường.
  • Thiết bị đo lường được lắp đặt với hệ thống kiểm soát từ xa và có thể được vận hành và bảo trì từ xa.
  • Tất cả các dữ liệu đo lường được tạo ra tự động trên trang tính tiêu chuẩn theo thuật toán của phần mềm, có thể trích xuất dữ liệu chỉ với 1 phím bấm hoặc in ra với máy in. Việc vận hành khá thoải mái và thuận tiện với màn hình cảm ứng 10 inch.

04/07/2017

Tin tức Related